Năm 2021 : 413

CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON THỤY QUỲNH VUI GIÁNG SINH 2020

CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON THỤY QUỲNH VUI NOEL 2020

Nhân dịp lễ giáng sinh 2020, cô trò trường Mầm non Thụy Quỳnh tổ chức buổi ngoại khóa đến thăm nhà thờ Vân Am tại xã Thụy Quỳnh. Sau hơn 10 phút di chuyển, các con đã có mặt tại nhà thờ.

Trong buổi ngoại khóa các con được giao lưu, tò chuyện với Cha xứ Đa minh Nguyễn Văn Đạm về một số hoạt động chào mừng giáng sinh và một số loại nhạc cụ. Các con được thể hiện khả năng của mình cùng tiếng đàn của Cha xứ…., các con được dạo chơi thăm quan quang cảnh nhà thờ… bạn nào cũng háo hức….

Sau khi tham quan, các con được thưởng thức Buffet tại nhà thờ với những món ăn các con yêu thích. Trước khi ra về các con được ông già Noel tặng quà. Con nào cũng vui mừng phấn khởi “ Cô ơi mai cô cho con đi nhà thờ nữa cô nhé”

Một buổi ngoại khóa đầy niềm vui và ý nghĩa!

Thay mặt các con trường MN xin trân tọng cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, quý phụ huynh, các cô giáo, cảm ơn Cha xứ  Đa minh Ngyễn Văn Đạm và Quý Dì đã tạo điều kiện cho các con có một buổi trải nghiệm nhiều thú vị.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa