Năm 2024 : 6.886
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng ngày sách 21/4/2014- 21/4/2020.Thực hiện theo công văn 345 của Phòng giáo dục và đào Thái Thụy . Lớp 13- 18 tháng trường mầm non Thụy Quỳnh xin được giới thiệu tới phụ huynh và các độc giả yêu sách một số loại sách như sau : có nhiều loại sách sách in bản giấy. Sách điện tử được khai thác trên các trang mạng, Facebook, trang sách điện tử, báo điện tử ... Nhưng với trẻ mầm non, chúng tôi xin giới thiệu trực tiếp với các bậc phụ huynh và các con một số loại sách giấy, sách vải các cô tự làm, sách truyện tranh. Nếu phụ huynh quan tâm xin hãy xem bài giới thiệu sách sau đây trên trang wed của trường là: mnthuyquynh.thaithuy.edu.vn và nếu phụ huynh thấy hài lòng hãy chia sẻ và giới thiệu cho mọi người cùng xem và tìm đọc nhé. Xin cảm ơn!

Hưởng ứng ngày sách 21/4/2014- 21/4/2020.Thực hiện theo công văn 345 của Phòng giáo dục và đào Thái Thụy . Lớp 13- 18 tháng trường mầm non Thụy Quỳnh xin được giới thiệu tới phụ huynh và các độc giả yêu sách một số loại sách  như sau : có nhiều loại sách sách in bản giấy. Sách điện tử được khai thác trên các trang mạng, Facebook, trang sách điện tử, báo điện tử ... Nhưng với trẻ mầm non, chúng tôi xin giới thiệu trực tiếp với các bậc phụ huynh và các con một số loại sách giấy, sách vải các cô tự làm, sách truyện tranh. Nếu phụ huynh quan tâm xin hãy xem bài giới thiệu sách sau đây trên trang wed của trường là: mnthuyquynh.thaithuy.edu.vn và nếu phụ huynh thấy hài lòng hãy chia sẻ và giới thiệu cho mọi người cùng xem và tìm đọc nhé. Xin cảm ơn!