Năm 2021 : 5.159
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hôm nay trường mầm non Xã Thụy Quỳnh tổ chức "lễ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn " nhân dịp tết trung thu

Hôm nay trường mầm non Thụy Quỳnh tổ chức lễ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn . Đến dự với nhà trường có hội khuyến học xã , đoàn thanh niên xã , hội thiện nguyện , các đồng chí chi ủy , BCHCĐ,  các cô giáo  9 cháu có hoàn cảnh khó khăn .

Bà Phan thị Hoa đại diện cho hội thiện nguyện , hội khuyến học xã có quà tặng các cháu . Cô Vũ Thị Phin thay mặt nhà trường có quà tặng các cháu mỗi cháu 100.000 đồng , đoàn thanh niên làm cho các cháu mỗi cháu 1 đền lồng

Thay mặt cho nhà trường bà Vũ Thị Phin cảm ơn các tổ chức xã Hội , các cô giáo đã quan tâm đến các cháu có hoàn cảnh khó khăn . Đây không chỉ là đơn thuần là việc trao những phần quà nhỏ bé cho các em có hoàn cảnh khó khăn mà nó còn là nét đẹp truyền thống tương thân , tương ái của dân tộc ta mong rằng các ban ngành đoàn thể hãy duy trì và phát huy những truyền thống nét đẹp này

Tin liên quan

Hưởng ứng ngày sách 21/4/2014- 21/4/2020.Thực hiện theo công văn 345 của Phòng giáo dục và đào Thái Thụy . Lớp 25- 36 tháng A trường mầm non Thụy Quỳnh xin được giới thiệu tới phụ huynh và các độc giả yêu sách một số loại sách như sau : có nhiều loại sách sách in bản giấy. Sách điện tử được khai thác trên các trang mạng, Facebook, trang sách điện tử, báo điện tử ... Nhưng với trẻ mầm non, chúng tôi xin giới thiệu trực tiếp với các bậc phụ huynh và các con một số loại sách giấy, sách vải các cô tự làm, sách truyện tranh. Nếu phụ huynh quan tâm xin hãy xem bài giới thiệu sách sau đây trên trang wed của trường là: mnthuyquynh.thaithuy.edu.vn và nếu phụ huynh thấy hài lòng hãy chia sẻ và giới thiệu cho mọi người cùng xem và tìm đọc nhé. Xin cảm ơn!(23/04/2020)